Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
Turboo Euro Technology Co., Ltd. 86-0755-89587999 sales1@turbooeuro.com
hồ sơ công ty Nhận báo giá
Nhà -

Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty

Turboo Euro Technology Co., Ltd.
 • Loại hình doanh nghiệp

  Nhà sản xuất,người bán

 • Thị trường chính

  Trên toàn cầu

 • Nhãn hiệu

  Turboo Euro

 • Số nhân viên

  200~250

 • Doanh thu hàng năm

  30,000,000.00-40,000,000.00

 • Năm thành lập

  2006

 • Xuất khẩu p.c

  50% - 60%

 • Khách hàng được phục vụ

  5000

Được trích dẫn
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86-0755-89587999

Giới thiệu

Turboo Eurolà một doanh nghiệp công nghệ cao, chuyên vềCổng quay và nhận dạng mặt tiền Mỹ phẩmkể từ năm 2006. Nó làTOP 3nhà sản xuất cổng cửa quay hàng rào tự động ở Trung Quốc. chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi20.000,00 mét vuôngở thành phố Thâm Quyến, gần500 mét vuôngphòng thí nghiệm,Phòng trưng bày 400 mét vuông.Chúng tôi có hơn 250 nhân viên, bao gồm Hơn 50 nhân sự trong bộ phận R & D.Có nhiều Hơn 150 bằng sáng chếvề kỹ thuật & thiết kế.Nó đảm bảo Turboo cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bảo trì tốt.

Tất cả các mẫu sản phẩm đều là hàng rào bảo mật hiệu quả về không gian, với thiết kế nhỏ gọn nhưng cung cấp đủ không gian để tích hợp bất kỳ hệ thống kiểm soát ra vào nào.Chúng có thể được gắn với màn hình, bộ đếm lối đi, đầu đọc thẻ, đèn giao thông hoạt động mã thông báo, bảng điều khiển lệnh, hệ thống cảnh báo chống lại các mục nhập trái phép, Tính năng cánh tay thả độc đáo cung cấp giải pháp an toàn thất bại trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện, cung cấp lối ra trong trường hợp của cuộc sơ tán khủng hoảng.Độ bền với mức bảo dưỡng tối thiểu có nghĩa là nhiều năm và hàng triệu đoạn không gặp sự cố.Cửa quay tạo ra một môi trường an toàn, chẳng hạn như khu vực tiếp tân.Cửa quay của chúng tôi được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau bao gồm sân vận động và đấu trường, an ninh vành đai và nội thất, công viên giải trí và vui chơi, kiểm soát đám đông bán lẻ, thu phí chuyển tuyến và kiểm soát ra vào sảnh đợi.

 

                 Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0           

                 Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

Lịch sử

 • Vào tháng Mười2011, nhà máy độc lập được thành lập.R & D, sản xuất và bán hàng được lắp ráp cùng nhau.Tổng cộng: 20 nhân viên và 1000m2
 • Trong tháng Bảy2014, Mở rộng một nhà máy mới, Tổng diện tích là 4000 mét vuông.Tổng cộng: 80 nhân viên và 5000m2
 • Thành lập một tòa nhà văn phòng độc lập ở2014.Tổng cộng: 100 nhân viên và 6000 triệu2
 • Trong tháng mười một2016, Bộ phận R & D được thành lập tại Khu công nghiệp điện thung lũng silicon.Tổng cộng: 120 nhân viên và 5000m2
 • Trong2018, Được thành lập cho kỷ niệm bảy năm.Ở lối vào của câu lạc bộ Golf Mission Hills lớn nhất ở Châu Á, có một tòa nhà thông minh Turboo dành cho một gia đình, tích hợp tiếp thị, R&D, sản xuất và chất lượng.Tổng cộng: 150 nhân viên và 15000m2
 • Vào tháng TưNăm 2020, Turboo đã mua đất ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đại lục để xây dựng khu công nghiệp thông minh của riêng mình.Tổng cộng: 250 nhân viên và 50000m2
 •                         Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

 

 

 

Dịch vụ

Năng lực sản xuất cửa quay 5.000 chiếc mỗi tháng và 10.000 chiếc Nhận dạng khuôn mặt mỗi tháng. Nhờ sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh, sản phẩm của chúng tôi hiện đã bán sang Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và các vùng lãnh thổ khác (hơn 200+ quốc gia)và được nhiều nhà lãnh đạo công nghiệp lựa chọnnhư Samsung, Assa Abloy, Sân bay New Delhi, chính phủ Israel, Toàn bộ trạm xe buýt ở Malaysia và sân vận động Quốc tế ở Singapore, v.v.
Với đội ngũ R & D của riêng mình, Tập đoàn Turboo euro có hơn 150 bằng sáng chế và phát hành 2-3 mẫu mới mỗi năm để trưng bày tại các triển lãm công nghiệp như IFSEC Dubai, ISC West, v.v.
Để bắt kịp với sự thay đổi của ngành và thị trường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản để sẵn sàng đối mặt với các thách thức bất cứ lúc nào.Với kinh nghiệm, chuyên môn và sự tận tâm với nghề, Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm hài lòng khách hàng tốt hơn, sản phẩm định hướng thị trường hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
Để chống lại Covid-19, rất nhiều thiết bị mới như cửa quay khử trùng, nhận dạng khuôn mặt kiểm tra nhiệt độ và đường hầm khử trùng di động đã được tung ra thị trường.

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 4

 

Nhóm của chúng tôi

TURBOO Eurođã tạo dựng được danh tiếng tốt trong ngành công nghiệp trong và ngoài nước bằng cách phát triển thương hiệu nhất quán.Chúng tôi đã tham dự gần như10 cuộc triển lãmtrong ngành này và hội nghị các đại lý trong nước.Và chúng tôi đã tham dự các triển lãm ở Essen, Đức, Las Vegas và Orlando, Seoul, Hàn Quốc, Dubai, UAE và các thành phố khác một cách độc lập hoặc theo phương thức hợp tác với khách hàng, điều này đã đặt nền tảng vững chắc cho Turboo trở thành một thương hiệu quốc tế.Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường đầu tư vào R & D, thiết lập các rào cản kỹ thuật trong ngành, ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và lớn hơn, và đạt được sản lượng bán hàng đầu tiên trên thế giới trong thị trường chia nhỏ các cửa hàng tự động dành cho người đi bộ với các sản phẩm hiệu quả về chi phí nhất.Chúng tôi sẽ trở thành thế giớiThương hiệu số 1cửa quay dành cho người đi bộ vàsản phẩm nhận dạng mặt tiềnphía trước bằng cách chiếm thị phần.

 

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 1Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 2Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 3Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 4Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 5Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 6Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 7Trung Quốc Turboo Euro Technology Co., Ltd. hồ sơ công ty 8